dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Tìm hiểu SEO Nội dung ấn tượng có liên quan gì đến tiếp thị

Tạo nội dung có liên quan và hấp dẫn không đơn giản như chọn ngẫu nhiên một chủ đề. Có những bước cụ thể để thực hiện thành công tạo ra nội dung tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Tôi đã học được những điều này qua kinh nghiệm. Tôi thích gọi nó là:


TUẦN CHÚNG TÔI GẦN NHƯ BỎ HỌC CAO ĐẲNG

Thiết lập một mục tiêu với hướng ít-không-không

Tôi nhớ trong một trong những lớp lý thuyết phương tiện truyền thông của tôi ở đại học, chúng tôi đã có một bài tập viết của giáo sư của chúng tôi đã có hầu hết các lớp học của chúng tôi đã sẵn sàng để bỏ học đại học vào cuối. Cô ấy nói với chúng tôi để có một lý thuyết chúng tôi đã học được và tìm thấy một mẩu phương tiện truyền thông mà chúng tôi có thể áp dụng nó. Các hướng dẫn của cô rất mở và để lại rất nhiều chỗ cho việc giải thích (và giải thích sai), nhưng cô có một yêu cầu rất rõ ràng. Nó phải gây ấn tượng với cô ấy. Cô ấy đã phải tìm thấy nó thú vị và kích thích tư duy.

Nếu bạn cần mua backlink chất lượng hãy chọn TLSEO

Trò chơi trên.
Với khán giả, đây luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của bạn. Gây ấn tượng với họ . Giúp họ suy nghĩ. Điều này giúp xác định hướng.

Giữ bình tĩnh và lập chiến lược

Trong khi một số hoảng hốt về công việc, những người khác lại bắt đầu chiến lược. Chúng ta không thể sử dụng cùng một phương tiện truyền thông. Chúng tôi phải lựa chọn cá nhân riêng. Tất cả chúng ta đều biết rằng cô ấy có sở thích nhất định, những điều cô ấy thấy vui nhộn và những điều cô ấy thấy thú vị.Chúng tôi liệt kê tất cả mọi thứ chúng tôi biết về cô ấy.
Không có nhiều.
Tuy nhiên, với thông tin chúng tôi có, chúng tôi đã có thể thiết lập một hướng mà chúng tôi có thể thực hiện. Một điều đã rõ ràng khi kết thúc chiến dịch của chúng tôi-Cô ấy thích hài hước. Với ý nghĩ đó, tất cả chúng tôi đều bắt đầu tìm kiếm các tùy chọn trong danh mục đó.
Nếu bạn không biết đối tượng của mình, hãy nắm bắt những gì bạn biết về họ và sử dụng kiến ​​thức đó để xác định rõ hơn hướng của nội dung của bạn.

Lấy nó cho một ổ thử nghiệm

Chúng tôi đã nhận được một bản thảo thô để đưa vào. Cô ấy sẽ cho chúng tôi một điểm sơ bộ dựa trên bản nháp thô sơ, nhưng sẽ không cho chúng tôi biết những gì đã sai với nó nếu chúng tôi không làm tốt. Điều đó đã được nói, chúng tôi đã phải tìm ra cho chúng ta. Dựa vào điểm sơ bộ của chúng tôi, chúng tôi đã học được rằng cô ấy thích các phương tiện truyền thông liên quan đến truyện tranh và chương trình truyền hình. Cô ghét việc đọc sách và tranh ảnh của mình chỉ là không đủ. Qua thử thách và sai lầm, chúng tôi đã có thể thiết lập những gì đã làm việc với cô ấy và điều gì đã không xảy ra.