dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Giải pháp đồ họa hấp dẫn tạo ra sự tò mò cho website

Bây giờ khi tôi nói "đồ hoạ", tôi đang nói về infographics, hình ảnh cổ phiếu và hình ảnh của bạn. Vậy hãy bắt đầu.

ĐƯỢC CHÚ Ý

Trang web của bạn có nội dung tuyệt vời. Hoàn hảo. Nhưng nếu nội dung sao của bạn được bao quanh nhưng những hình ảnh ngu si đần độn, tẻ nhạt ... hoặc thậm chí tệ hơn, không có hình ảnh nào cả. Trang web của bạn sẽ được thông báo theo thời gian và thời gian một lần nữa. Mọi người đều thị giác. Họ cần hàng đợi trực quan để giúp họ biết mong muốn nội dung của bạn nói với họ.Hãy ghi nhớ, bạn có thể làm điều đó bằng hình ảnh.


SỬ DỤNG HÀI HƯỚC TRONG BLOG CỦA BẠN

Nội dung trang web chính của bạn phải chuyên nghiệp và chi tiết. Viết blog trên trang web của bạn nên được đàm thoại, thậm chí hài hước. Hãy suy nghĩ về nó, khi nào bạn nói với ai đó về một bài viết mà bạn đọc đã ngu si đần độn và khô khan? Lần cuối cùng bạn đưa ra một blog mà bạn đọc mà đã khiến bạn đau lòng? Cái buồn cười đúng không? Đó là những gì tôi nghĩ.

TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI VÀ CHIA SẺ

Tất cả các phương tiện truyền thông xã hội nền tảng có một thành phần trực quan lớn. Các nguồn cấp dữ liệu tin tức có đầy đủ các bài đăng từ bạn bè và doanh nghiệp, hầu hết trong số họ chứa hình ảnh và video. Khi bạn nhìn thấy một bức ảnh bắt mắt, bạn vẫn để đọc. Lưu ý khi chọn hình ảnh chính cho blog của bạn. Nó thú vị và tương đối so với blog? Và nó là thú vị và độc đáo?

Mua backlink sản phẩm dành cho SEO top nhanh

Tôi chỉ chạm vào đầu của băng burg khi nói đến việc chọn đúng hình ảnh. Bạn gần như có thể coi đó là một loại hình nghệ thuật. Những lời khuyên trên đây là một điểm khởi đầu tuyệt vời khi nói đến việc sử dụng infographics