dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Đây chính là 5 chiến lượt tiếp thị bằng nội dung tốt nhất cho SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải là khoa học tên lửa. Với cách một số người nói, bạn sẽ nghĩ rằng SEO là giống như đi đến sao Hỏa. Đúng vậy, có một số thành phần làm cho nó phức tạp hơn một chút để hiểu ... sau khi tất cả, đó là lý do tại sao SEO (công cụ tìm kiếm tối ưu hóa) tính một xu khá để giúp các trang web được xếp hạng trong công cụ tìm kiếm.

SEO ( tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ) là cái gì đó cần được liên tục giải quyết.Không chỉ trang web cần phải có nội dung mới được thêm vào mọi lúc nhưng nội dung hiện tại, tĩnh vẫn cần được điều chỉnh, thay đổi và sửa đổi.

Mua backlink hỗ trợ SEO hằng ngày

Nếu trang web của bạn không phát triển, thì tại sao trên thế giới lại có ai đó quay lại?

Nếu khách hàng của bạn đã nhìn thấy tài liệu quảng cáo của bạn, họ có thường xuyên quay trở lại để tìm và thu thập thông tin mới không? Vậy tại sao chúng ta lại nghĩ rằng mọi người sẽ làm điều đó với các trang web tĩnh và không bao giờ thay đổi?

Vì vậy, nếu công cụ tìm kiếm tối ưu hóa không phải là tên lửa khoa học, thì nó là gì?

Đã mất nhiều thời gian và cần nỗ lực. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn và thực hành. Và trong khi chúng tôi cung cấp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm như một trong nhiều dịch vụ của chúng tôi, nó không phải là phép thuật hay huyền bí và không có lý do gì bạn không thể thực hiện những điều cơ bản của riêng bạn nếu bạn chọn.Với kiến ​​thức đúng, bạn có thể cho mình một sự khởi đầu vững chắc.

NĂM YẾU TỐ CỦA NỘI DUNG TO XEM XÉT CHO TRANG WEB CỦA BẠN

1. Nội dung chính

Viết nội dung trang web chính (tĩnh). Nội dung là rất quan trọng. Nội dung hấp dẫn thậm chí còn tốt hơn. Đừng làm cho nó quá dài, nhưng đừng skimp.Tạo nội dung mà mọi người sẽ muốn đọc khi họ đang tìm kiếm thêm thông tin.Định dạng đúng; Làm cho nó khá và dễ dàng để đọc. Đánh vần đúng. Làm cho nó thú vị. Viết nó thường.

2. Viết cho Người

Trong khi các công cụ tìm kiếm sẽ lập chỉ mục nội dung của bạn và trình bày nội dung của bạn dựa trên việc tìm kiếm người dùng, nó sẽ được mọi người đọc.Mọi người không quan tâm những gì quan trọng đối với các công cụ tìm kiếm.Họ chỉ quan tâm đến những gì họ muốn đọc. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn được viết theo cách bắt buộc họ muốn đọc thêm.

3. Mô tả Meta của Trang

Viết mô tả meta của trang. Mỗi trang có khả năng có mô tả trang. Điều này có thể giống như nội dung trong trang của bạn hoặc nó có thể khác. Chỉ cần đảm bảo rằng các từ khóa mà bạn muốn công cụ tìm kiếm nhận được nằm trong mô tả. Hãy cẩn thận rằng nếu bạn làm cho nó khác nhau mà nó nói về những điều tương tự. Hãy cẩn thận để không được quá ở đây. Giữ mô tả của bạn khoảng 150 ký tự trở xuống. Đây là đoạn trích xuất hiện dưới dạng tóm tắt trong các công cụ tìm kiếm và trên các bài đăng trên mạng xã hội nên nó sẽ giúp thúc đẩy khách truy cập tiềm năng của bạn đọc nhiều hơn.

4. Tiêu đề & tiêu đề

Cũng giống như tiêu đề và tiêu đề trong các phương tiện truyền thông truyền thống giúp hướng mọi người theo dõi hoặc đọc thêm, điều quan trọng là các sách của bạn chỉ kể một câu chuyện bằng một vài câu. Bạn sẽ muốn giữ tiêu đề này khoảng 50 ký tự hoặc ít hơn (ít hơn nhiều). Nếu bạn có quá nhiều ký tự thì tiêu đề của bạn sẽ không xuất hiện đầy đủ trong danh sách các công cụ tìm kiếm. Tiêu đề của bạn nên bao gồm các từ khoá mời mọi người nhấp vào trong khi không bao giờ nói cụ thể để họ nhấp chuột.

5. Liên kết chéo

Khi bạn viết một cái gì đó liên quan đến các dịch vụ bạn cung cấp (và bạn nên) thì bạn nên băng qua liên kết đến trang dịch vụ của bạn. Nó chỉ ra cho các công cụ tìm kiếm mà nội dung của bạn có liên quan. Không liên kết quá nhiều hoặc nội dung của bạn sẽ cảm thấy quá nhiều như một sân bán hàng. Hãy nhớ rằng, bạn đang mời mọi người đọc thêm - Bạn không cố gắng lừa họ đọc nhiều hơn.Đừng ngại liên kết các dịch vụ chính nhưng hãy tiết kiệm ít.

LƯU Ý VỀ THẺ META

Nếu bạn là một nhà tiếp thị trường học cũ hoặc bạn đã bắt gặp nghe những người nghĩ rằng họ biết những gì họ đang nói về, bạn có thể nhận thấy rằng một trong những mục ở đây không phải là thẻ meta (còn gọi là từ khoá meta).
Gần đây chúng tôi nhận được yêu cầu báo giá và một phần quan trọng được yêu cầu là khả năng nhập thẻ meta. Đã được vài năm, nhưng các công cụ tìm kiếm chính không sử dụng thẻ meta để lập chỉ mục các trang web của bạn nữa.Thậm chí có dấu hiệu cho thấy một số công cụ tìm kiếm có thể xếp thứ hạng của bạn nếu bạn sử dụng quá nhiều. Nói chung, chúng tôi khuyên bạn chỉ cần bỏ qua các thẻ meta.

TƯ TƯỞNG CUỐI CÙNG

Chủ đề ở đây cần được viết nội dung là rất quan trọng . Nó rất quan trọng.
Tôi luôn đặt câu hỏi, "Nội dung khó có thể tìm ra được. Làm thế nào để tôi có được nhiều nội dung hơn?"
Phản hồi của tôi: "Yup, thật khó."
Hai lựa chọn tốt nhất cho bạn là viết bài báo và blog entry. Viết thông cáo báo chí về dịch vụ của bạn hoặc đăng lại bản phát hành từ nhà cung cấp nếu chúng được áp dụng. Khi bạn viết ý kiến ​​hoặc blog mảnh, làm cho họ hấp dẫn. Viết chúng để mọi người sẽ muốn đọc chúng. Viết cho họ để mọi người quay trở lại.Nếu không có thay đổi đối với trang web của bạn, mọi người sẽ không muốn trở lại.
Viết cho mọi người chứ không chỉ cho các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, nhiều người cố gắng tìm cách để lừa các động cơ. Họ đưa ra tất cả các loại chiến thuật được thiết kế để đánh lừa Googlebot. Đừng là một trong những người đó. Về lâu dài, điều này có thể làm hại bạn rất nhiều. Nếu bạn cố đánh lừa Google và mọi người đến trang web của bạn về giả thuyết giả mạo, họ sẽ không ở lại hoặc chăm sóc những gì họ nhìn thấy.
Trang web của bạn được xây dựng cho mọi người, vì vậy hãy viết cho mọi người.Google, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác làm việc chăm chỉ để đưa ra các kết quả quan trọng đối với khách hàng của họ. Vì vậy, nếu bạn viết cho mọi người, kết quả của bạn trong các công cụ tìm kiếm sẽ được cải thiện.
Chắc chắn, nó là rất nhiều công việc, nhưng tạo ra thương hiệu của bạn không phải là dễ dàng. Việc phát triển thương hiệu trực tuyến tốn nhiều thời gian.Nếu bạn không thể làm điều đó cho công ty của bạn, thuê một người nào đó (như chúng tôi - vâng tôi biết, plug không biết xấu hổ) để làm điều đó cho bạn.Nếu bạn không làm điều đó đúng, bạn cũng có thể không làm điều đó để khách hàng của bạn có thể tìm thấy đối thủ cạnh tranh của bạn dễ dàng hơn.