dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

5 lý do để nắm bắt và có hiệu quả trên social media

Truyền thông xã hội là một phần phức tạp của thế giới của chúng tôi, cá nhân và chuyên nghiệp. Bây giờ mọi người mong đợi các công ty để đăng thông tin mới và lãi suất liên quan đến ngành công nghiệp và công ty của họ.

Mua backlink hỗ trợ SEO giải pháp SEO chuyên nghiệp
  1. Phương tiện truyền thông xã hội là một công cụ SEO quan trọng. Liên kết từ phương tiện truyền thông xã hội đang đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong vị trí tìm kiếm của trang web của bạn. Vì 80% người tiêu dùng mua hàng bắt đầu bằng việc tìm kiếm, lý do này đơn thuần là một lập luận tốt cho việc nắm bắt các phương tiện truyền thông xã hội.
  2. Khách hàng của bạn mong muốn bạn trở nên thân thiết với xã hội. 60% người Mỹ dành thời gian vào mạng xã hội ít nhất mỗi tuần một lần.YouTube chiếm 36% trong số tất cả các nhà hoạch định chính sách kinh doanh, nhiều hơn Forbes.com. 93% người mua doanh nghiệp tin rằng tất cả các công ty nên có sự hiện diện của các phương tiện truyền thông xã hội.
  3. Phương tiện truyền thông xã hội cung cấp dữ liệu tiếp thị quan trọng và phản hồi của khách hàng. Bạn không cần các cuộc khảo sát để tìm ra những gì khách hàng tiềm năng của bạn đang suy nghĩ. Những người mua trong thị trường của bạn đang nói với bạn điều này ngay bây giờ trong phương tiện truyền thông xã hội, bạn chỉ cần lắng nghe.
  4. Truyền thông xã hội là PR mới. Các nhà báo ngày càng dựa vào phương tiện truyền thông xã hội để nghiên cứu các ý tưởng câu chuyện, các nguồn và xu hướng.
  5. Phương tiện truyền thông xã hội tạo ra chuyển đổi rất cao trên các khách hàng tiềm năng. Dẫn từ xã hội tập trung vào chất lượng không phải là số lượng. Triển vọng tương tác với bạn trên các mạng xã hội có nhiều khả năng sẽ mang lại lợi ích cho công ty, thương hiệu và dịch vụ của bạn.

Một điểm quan trọng cần ghi nhớ là phương tiện truyền thông xã hội KHÔNG phải là một nền tảng bán hàng. Đó chỉ là thông tin và giáo dục. Giữ các bài viết vui vẻ, nhẹ nhàng và có liên quan.

Xem tiếp : Phương pháp giúp bạn bảo vệ nội dung trên website