dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Xây dựng Thương mại điện tử và mẹo theo dõi với Google Analytics

Bạn có một trang web thương mại điện tử ? Nếu như vậy, rất có thể là bạn đang sử dụng một công cụ phân tích web để dữ liệu từ khách vãng lai được nghiên cứu cho đến nay. Ngoài số liệu bán hàng, tôi cũng sử dụng thương mại điện tử trong Google Analytics để xác định nơi khách hàng của chúng tôi được đến từ đâu và đó thị không kết quả. Tôi sẽ vượt qua phương pháp mà tôi sử dụng để giúp hàng hóa theo dõi.

Cung cấp dịch vụ SEO Web Giá Rẻ chúng tôi là số 1

Nhưng, trước hết, nếu bạn là một người mới cho vấn đề theo dõi trang web thương mại điện tử , tôi khuyên bạn sử dụng Google Analytics.Thiết lập đầu tiên có thể làm cho bạn một chút bối rối, nhưng đừng lo, Google cung cấp cho tất cả các bài viết hướng dẫn giúp bạn.

Theo dõi chiến dịch

Bước đầu tiên trong việc theo dõi sự thành công của bất kỳ chiến dịch tiếp thị là đáng khích lệ nhất bán hàng được thiết lập chiến dịch tùy chỉnh. Về cơ bản, bạn muốn đánh dấu một liên kết vì vậy chúng tôi có thể xem những chiến dịch được đưa du khách đến trang web của bạn, và cuối cùng, bán hàng.

Báo cáo tổng quan thương mại điện tử

Sau khi đăng nhập vào Google Analytics, bạn có thể trỏ đến Chuyển đổi> Thương mại điện tử> Tổng quan> Nguồn / Medium. Như thể hiện trong ảnh chụp màn hình phụ lục, bạn có thể thấy rằng chiến dịch thông báo của chúng tôi là nguồn lớn nhất thứ năm của chúng ta về bán hàng trong một khoảng thời gian nhất định. (Lưu ý: hầu hết các diblur thông tin vì lý do riêng tư, nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy điểm chính.)

báo cáo tổng hợp này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn cao cấp trong đó nguồn / phương tiện truyền thông có thể giúp doanh nghiệp của bạn tumbuh.Dan một lần nữa, liên quan đến chiến dịch quy định tại các bước trên. Bạn cũng có thể xem mã nguồn / phương tiện truyền thông bạn chưa biết?

Thương mại điện tử Sản phẩm Hiệu suất

Sau khi nhìn thấy hình ảnh của báo cáo, bạn có thể muốn cân bằng tỉ số bán các sản phẩm chuyên dụng cho chương trình khuyến mãi cụ thể mà bạn đang chạy. Ngay dưới hình ảnh của báo cáo, bạn sẽ có thể để xem báo cáo Hiệu suất sản phẩm.
Bây giờ báo cáo này sẽ được liên kết với cách bạn thiết lập mã theo dõi e-Commerce đến đầu trang web của bạn, và sẽ có sản phẩm cụ thể được mua. Để thêm một cấp độ chiến dịch, hướng dẫn nhóm vào một danh mục cụ thể mà bạn thích, và sau đó nhấp vào Thứ nguyên phụ tab. Thuộc Tập đoàn quảng cáo, bạn sẽ thấy tùy chọn chiến dịch của bạn.Nhìn vào hình dưới đây:
Trong thứ tự chữ cái, bây giờ tôi có thể nhìn thấy những sản phẩm được mua từ khách truy cập chính xác những gì tôi đã bắt đầu xúc tiến. Đây là một cách tốt để xem nếu có nhiều cách để tối ưu hóa việc bán tốt ngay bây giờ hoặc để bắt đầu tập trung thông điệp sản phẩm của bạn trong một quảng cáo khác nhau!

Theo dõi chiến dịch

Cuối cùng, một lưu ý rằng rất nhanh chóng xúc tiến.
Nếu bạn đã từng băn khoăn rằng đó chương trình khuyến mãi có được lưu lượng nhất (sau khi bạn đánh dấu liên kết của bạn), điều hướng đến Nguồn lưu lượng> Nguồn> Chiến dịch. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo chung từ mỗi chiến dịch AdWords của bạn.

nguồn : SEO Web Gia Re