dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Phương pháp Sử dụng Search Marketing bán hàng kinh doanh hiệu quả

Marketing hiện đang ngày càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Với thế giới ngày càng tăng của trực tuyến, marketing truyền thống ngày càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Dịch vụ SEO Web Gia Re giải pháp đỉnh của đỉnh

Nhưng nhiều người không biết làm thế nào để bắt đầu tiếp thị trực tuyến. Với nhiều chiến lược trực tuyến hiện có, hầu hết các công ty rất khó để xác định cái nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của họ.

Nếu bạn là một công ty như vậy, sau đó tôi có một giải pháp cho doanh nghiệp của bạn.
Tôi đề nghị để sử dụng Search Marketing. một tiếp thị tìm kiếm là gì?
Search Marketing là một chiến lược tiếp thị có sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo!, Bing hoặc như một phương tiện marketing. Mục tiêu chính của chiến lược này là yêu cầu trang web của bạn khi ai đó tìm kiếm một cái gì đó liên quan đến doanh nghiệp của bạn.
[tagline_box backgroundcolor=”” shadow=”yes” shadowopacity=”0.1″ border=”1px” highlightposition=”top” title=”Google is the New Yellow Pages” animation_type=”bounce” animation_direction=”down” animation_speed=”0.1″][/tagline_box]
Sách Vàng là phương tiện truyền thông truyền thống sử dụng rộng rãi nhất trước đó. Tại sao? Bởi vì mọi người đang tìm kiếm một cái gì đó sẽ bắt đầu trong các trang vàng.
Ngày nay, những người tìm kiếm thông qua Google. Không có lý do tại sao doanh nghiệp của bạn không xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm khi họ tìm kiếm.
Làm thế nào để bắt đầu sử dụng Tìm kiếm merketing?
Bước 1 - Tìm hiểu những gì khách hàng của bạn đang tìm kiếm
Hiểu biết những gì từ trong loại khách hàng của bạn thành một công cụ tìm kiếm là chìa khóa để tìm kiếm tiếp thị. Những từ này được biết đến cũng bởi thuật ngữ tìm kiếm .
Các thuật ngữ tìm kiếm hơn mà bạn tìm thấy, sẽ tốt hơn. Làm thế nào để bạn tìm thấy thuật ngữ tìm kiếm này? Chúng tôi sử dụng để sử dụng các công cụ được cung cấp bởi Google, được biết đến với từ khóa Planner.
Công cụ này được cung cấp miễn phí bởi Google để chúng tôi có thể tìm hiểu chính xác những gì khách hàng của bạn đang tìm kiếm.
Bước 2 - Tối ưu hóa Google AdWords hoặc Search Engine
Để được ở trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, có hai phương pháp thường dùng nhất.
Đầu tiên là việc sử dụng Google AdWords. Đó là một cách quảng cáo được cung cấp bởi Google với phương pháp của Pay Per Click (Pay-Per-Click) hay PPC.
Sử dụng phương pháp này, với một tương đối nhanh chóng thời gian chỉ 15 phút-bạn có thể là trên trang đầu tiên.
Cách thứ hai là sử dụng Search Engine Optimization hay thường được gọi là SEO.
Đây là một cách tự nhiên / hữu cơ phải được trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.Cần một thời gian tương đối lâu hơn để được trên trang đầu tiên - tối thiểu là 3 tháng.
Hãy ghi nhớ rằng Google không tính phí bất cứ điều gì để được trên trang đầu tiên (vì đây không phải là một dịch vụ được cung cấp bởi Google).
[separator top=”40″ style=”single”]
Dù bằng cách nào bạn chọn, nó sẽ có tác động tích cực đối với doanh nghiệp của bạn.
Đối với một nhanh hơn, nên hơn để sử dụng Google AdWords.

nguồn : SEO Web