dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Phương pháp giúp bạn bảo vệ nội dung trên website liên hệ chúng tôi

Nội dung của bạn là một tài sản rất có giá trị. Yêu cầu thêm thời gian và công sức, không chỉ để làm mà còn bảo vệ nó khỏi vi phạm bản quyền. Thật là bất hạnh mà vi phạm bản quyền nội dung bây giờ đã được phổ biến và rất khó để tìm thấy một trang web mà không được tiếp xúc với vi phạm bản quyền.

Mặt khác, theo kinh nghiệm, khi có hàng ngàn bài viết để được điều trị, công việc bảo trì này mất một thời gian rất dài và trong thực tế nó làm cho tinh thần để làm "chăm sóc" là, ngay cả khi chỉ để chăm sóc những bài viết là cần thiết. Tuy nhiên, bạn không thể để cho bọn cướp biển để chiếm quyền điều khiển nội dung của bạn, bạn phải biết phải làm gì để đối phó với những tên cướp biển. Dưới đây là các bước làm thế nào để bảo vệ nội dung của bạn.

Nếu bạn đang tìm mua backlink chất lượng hãy liên hệ chúng tôi

Tại sao nội dung
Ngoại trừ đối với những người mới trong thế giới SEO, có một câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi này. Như chúng ta đã nói, "Nội dung là vua". Bạn phải có nội dung ban đầu để đạt được một thứ hạng tốt trên Google và nó là lý do chính tại sao bạn bao gồm bài viết, hình ảnh, video, vv, để trang web của bạn. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, sao chép và dán ( copy & paste ) một nội dung rất dễ dàng và đây là lý do tại sao vi phạm bản quyền đã trở thành nội dung tràn lan và phổ biến để làm.
Nếu bất cứ điều gì như thế này không được coi là một điều xấu, cụ thể là để cung cấp nội dung của bạn đến các trang web thuộc về người khác miễn phí, hình phạt đối với trùng lặp nội dung là một sự xúc phạm đến thể chịu đựng. Google đang nỗ lực để khắc phục vấn đề trùng lặp này, nhưng cảm thấy rất bình thường nếu ông thấy sao chép lậu bài viết được đánh giá tốt hơn so với bạn ban đầu bài viết. Đó được coi là cần thiết để bảo vệ nội dung của bạn trong bất kỳ cách nào.
Thay thế các Thông báo bản quyền ( Copyright ) và sử dụng Watermarks
Đơn giản như nó âm thanh, nó thường là những tên không tặc đã không nhận ra rằng họ đã cam kết vi phạm bản quyền. Có điều nhiều người, hình ảnh, video và những người khác mà là trong lĩnh vực công cộng có thể được sử dụng miễn phí ngay cả đối với những vấn đề có tính chất thương mại. Với mục tiêu đưa ra một lời giải thích nội dung của bạn không phải là một phạm vi công cộng, hãy chắc chắn để đưa ra một bản quyền dấu ( bản quyền ) tại chân trang của trang web của bạn, thậm chí nếu là Thoa cần thiết trực tiếp trong nội dung của chính nó.
Nó tốt cũng đặt sự an toàn về thể chất để tránh vi phạm bản quyền. Ví dụ, bạn có thể đặt các hình mờ cho hình ảnh và video, không đảm bảo an toàn 100%, nhưng ít nhất nó sẽ không dừng lại những tên không tặc để phạm tội gọi lại sẽ trông thật lố bịch nếu họ sử dụng vật liệu với watermark của trang web của bạn mà không thuộc về bạn.
Đối với bài viết, bạn có thể muốn tắt tùy chọn trong văn bản. Điều này sẽ làm cho nó khó khăn hơn để sao chép nội dung trực tiếp và để ngăn chặn vi phạm bản quyền theo những cách khác nhau do sao chép nội dung của bạn sẽ đòi hỏi nỗ lực nhiều hơn nữa. Đáng buồn thay, mặc dù đòi hỏi nỗ lực bổ sung, vẫn còn nhiều cách khác để sao chép nội dung của bạn, vì vậy nếu ai đó thực sự muốn nội dung của bạn, vô hiệu hóa lựa chọn văn bản chẳng hạn như sao chép hoặc dán không đảm bảo họ vi phạm bản quyền. Nhưng thay vì nhóm không can thiệp gì cả.
Sử dụng Google Tác Quyền Đối Giữ nội dung của bạn
Google Tác Quyền là một công cụ rất hữu ích từ Google đó là việc bảo vệ nội dung và xây dựng một danh tiếng trực tuyến bạn .. Về cơ bản tác giả trên Google có một cách làm việc rất đơn giản, bạn chỉ phải bao gồm tất cả các thông tin trực tuyến bạn và khẳng định quyền sở hữu.

Viết bài chuẩn SEO bạn cần người cũng cấp bài viết liên hệ chúng tôi

Điều duy nhất bạn cần phải xem xét là bạn phải sử dụng tên thật của bạn, do đó, các vấn đề phát sinh khi bạn sử dụng một bút danh hoặc vô danh, hoặc bạn không muốn hiển thị quyền sở hữu của mình vì những lý do riêng tư. Nếu trang web của bạn có nhiều tác giả, bạn vẫn có thể sử dụng Google Tác Quyền nhưng mỗi tác giả phải khẳng định chủ quyền của họ một cách riêng biệt.
Một khi nội dung của bạn vào Tác Quyền Google , Google sẽ có thể biết rằng nó là bạn của những người đã làm cho nó, vì vậy mặc dù nội dung của bạn đã được sao chép ở nơi khác, bạn sẽ không bị phạt gấp đôi.
Cài đặt Alerts Google để giám sát nội dung cóp nhặt
Bảo vệ nội dung của bạn từ vi phạm bản quyền là một chuyện, những tên không tặc khác bị bắt giữ một lần nữa. Mặc dù bạn có bảo vệ nội dung của bạn là tốt, luôn luôn có một không tặc. Cách dễ nhất để nắm bắt những tên không tặc là sử dụng sự giúp đỡ của Google Alerts .
Google Alerts rất nhiều dịch vụ hữu ích khác từ Google. Mà không cần phải được giải thích chi tiết hơn, logic là như thế này:
Bạn sao chép một vài dòng văn bản thuộc về bạn và tạo ra các cảnh báo ( cảnh báo ) để thông báo cho bạn khi bạn sao chép văn bản thuộc xuất hiện trực tuyến . Bạn phải thiết lập nó với một trận đấu trực tiếp (ví dụ sử dụng một trích), vì vậy khi lời nói của bạn được tìm thấy ở những nơi khác, bạn sẽ nhận được một cảnh báo. Điều tốt nhất là nếu bạn thực hiện 2 hoặc 3 cảnh báo cho mỗi bài viết, một cho đoạn đầu tiên và phần còn lại được đưa vào một cách ngẫu nhiên trong văn bản.
đoạn đầu tiên của bạn có thể được sao chép hơn, chẳng hạn như lời nói đầu của bài viết của bạn, tiếp theo là một liên kết trỏ đến trang web của bạn. Kiểu này mà không phải là vi phạm bản quyền, nhưng có lẽ bạn không muốn đánh giá thấp. Hơn nữa, nếu nội dung đã được xuất bản ( xuất bản ) và bạn được biết đến như là tác giả của bài viết, nó là về mặt kỹ thuật không được đưa vào vi phạm bản quyền là tốt, mặc dù có lẽ bạn không thích nó.
Các bước thực hiện để Đối phó với vi phạm bản quyền
Khi bạn nhận được một cảnh báo và tiết lộ rằng nội dung của bạn đã bị tấn công, sau đây là các bước bạn có thể thực hiện.
chuẩn bị chứng
Bước đầu tiên là để thu thập chứng cứ. Ý tôi là ở đây bạn có để làm cho ảnh chụp màn hình và chuẩn bị các tập tin gốc. Tất nhiên là không dễ dàng để chứng minh rằng bạn là người đầu tiên công bố đoạn cụ thể này hoặc một phần của một tập tin ngay cả khi bạn có một sản phẩm chính hãng vì nó không sử dụng nhiều, hải tặc cũng có thể làm cho nó chính xác như bạn có. Không giống như những hình ảnh và video, nếu bạn có các tập tin ban đầu mà chưa được xử lý, có thể là bằng chứng tốt.
Nếu nội dung của bạn đã được lập chỉ mục bởi Google và đã cập nhật ghi nhận (tất nhiên ngày này là trước ngày của bản sao chép được lập chỉ mục), bạn có thể sử dụng nó như một bằng chứng về nội dung lậu từ bạn, nhưng không thể.
Liên hệ (Nếu máy chủ Cần kinh doanh lưu trữ)
Một khi bạn đã thu thập các chứng cứ, bây giờ là thời gian để làm các bước thực tế. Bạn có thể bị cám dỗ để chỉ làm điều đó, nhưng bạn không nên trực tiếp liên hệ với những tên không tặc. Đầu tiên gửi một email rằng đó là thuyết phục đối với bên vi phạm. Thậm chí nếu có một cơ hội nhỏ, có thể làm vi phạm bản quyền không chủ ý. Có lẽ theo cách đó, chủ sở hữu blog người làm vi phạm bản quyền đã nhận ra sai lầm của mình và loại bỏ những gì họ cày từ bạn.
Nếu đó không phải là nhiều tác động có sức thuyết phục, quản lý liên lạc lưu trữ máy chủ họ sử dụng. Đính kèm các bằng chứng bạn có và nếu vi phạm được thực hiện một cách cởi mở, rất có khả năng rằng người quản lý của máy chủ sẽ chấm dứt tài khoản của người phạm tội, nếu họ không còn loại bỏ nội dung mà họ cày.
Hỏi một khiếu nại DMCA
Trên thực tế, các bước tiến hành đã hoàn toàn đúng để đối phó với những tên không tặc và có các biện pháp này thường làm việc, nhưng nếu kết quả là không thỏa đáng cho bạn, bạn phải thiết lập các loại vũ khí mạnh mẽ hơn, ví dụ bằng cách gửi đơn khiếu nại thư DMCA gửi đến Google ,
Bạn gửi thư khiếu nại DMCA . DMCA là viết tắt của Đạo luật Digital Millennium Copyright , mà là một con đường và một giải pháp để bảo vệ nội dung blog được bản quyền để không vi phạm bản quyền nội dung do các bên nhất định. Bằng việc gửi đơn khiếu nại này cho Google để nói với họ để index nội dung của cướp của bạn. Trong trường hợp này có nghĩa là 'cướp' sử dụng mà không được phép hoặc không có tín dụng cho bạn. Google thường một cách nhanh chóng loại bỏ nội dung lậu, do đó hy vọng cho bạn biết rằng ngay sau khi nộp đơn khiếu nại, nội dung lậu sẽ bị xoá khỏi chỉ mục của Google.
Đối phó với vi phạm bản quyền là rất hài lòng tốn nhiều thời gian, nhưng nếu bạn muốn bảo vệ quyền lợi của mình (cũng như bảng xếp hạng SEO của bạn), bạn nên làm điều đó. Nó giống như một cuộc chiến tranh không bao giờ kết thúc, nhưng trang bị các công cụ thích hợp, như đã được ghi nhận bài viết này, sau đó thành công cũng đang chờ bạn.