dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Chiêu thức Làm thế nào để Nhận traffic Từ Pinterest

Pinterest là mạng xã hội mới nhất mà chấn động thế giới. Trong khi các mạng xã hội khác là hoài nghi và gọi nó là "chỉ là một trang web", nhưng thực tế là khác nhau từ trang web bất kỳ.những lợi thế Pinterest để bạn có thể sử dụng cho sự thành công thúc đẩy doanh nghiệp của bạn là gì?

Có gì Pinterest và sự khác biệt từ mạng xã hội khác là gì?
Pinterest xác định mình như một "pinboard trực tuyến". Một nơi mà bạn có thể làm một pin (chủ yếu) vào hình ảnh và những thứ khác mà bạn thấy thú vị và chia sẻ chúng với vô thời hạn. Tương tự như vậy với các mạng xã hội khác, bạn làm theo mọi người và bạn phải theo.Ngoài ra, những người dùng khác có thể ghim pin của bạn, do lây lan từ.

Mua backlink giải pháp hỗ trợ cho người làm SEO

Mặc dù không có giới hạn nào cho loại điều bạn ghim, Pinterest không phải lúc nào cũng phù hợp cho tất cả các loại của các thương hiệu. Pinterest hoạt động tốt hơn nếu các sản phẩm / dịch vụ có thể được trình bày trực quan (ví dụ như, quần áo, đồ gỗ, vv), trong trường hợp này công khai bạn và sản phẩm của bạn thu được trong Pinterest có thể làm điều kỳ diệu cho bạn.
Mẹo để Thực hiện được nhiều nhất của Pinterest cho lợi ích kinh doanh của bạn
Để tối đa hóa những lợi ích mà tồn tại trong Pinterest chứ không phải lãng phí thời gian hoặc thậm chí tồi tệ hơn để làm hỏng hình ảnh của thương hiệu của bạn, bạn cần phải biết làm thế nào để sử dụng nó. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn
1. Active trên Pinterest
Như các mạng xã hội khác, người dùng Pinterest tốn thời gian. Bạn có thể bỏ ra hàng giờ và giờ mỗi ngày để có thể làm theo những gì người khác pin, bình luận và những người khác.Bạn không thể mong đợi để được hưởng lợi từ Pinterest nếu bạn không tham gia vào nó mỗi ngày.
2. Sử dụng chất lượng cao hình ảnh
Pinterest là tất cả về kháng cáo hình ảnh. Đây là lý do tại sao bạn không thể sử dụng hình ảnh chất lượng thấp chụp bằng điện thoại di động cũ của bạn đó là 10 tuổi. Bạn phải sử dụng những hình ảnh với chất lượng chuyên nghiệp bởi vì nếu không, nó có thể gây hại đến thương hiệu của bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải thuê một nhiếp ảnh gia chuyên gia để làm như vậy.
3. bài seri
Nếu bạn có thể duy trì để giữ người theo dõi mình quan tâm, họ sẽ luôn ghé thăm hồ sơ của bạn bất cứ lúc nào. Một mẹo nhỏ để giữ người dùng quan tâm đến là một bài đó là sê-ri. Nói cách khác, nếu bạn có 10 hình ảnh mà bạn muốn gửi, không gửi cho họ tất cả cùng một lúc nhưng đăng chúng từng cái một mỗi ngày trong vòng 10 ngày, nói rằng đây là hình ảnh 1 trong tổng số 10, 2 trong số 10 và những người khác
4. Xem Nút Pin-It Trên Site Của Bạn
Nếu bạn muốn nhận được ghim, bạn phải cho phép người sử dụng để làm như vậy. Một cách là để hiển thị các nút Pin-It vào trang web của bạn. Kiểm tra xem nút Pin-Nó có sẵn cho nền tảng của bạn (ví dụ như WordPress, Joomla và những người khác), chọn một trong số họ, đưa họ vào một nơi dễ thấy trên trang web của bạn và bắt đầu đếm pin / repins bạn.
5. Các vấn đề bài yêu thích không chỉ giới hạn Sản phẩm / dịch vụ bạn
Mọi người tới diễn đàn của bạn không nhìn thấy sản phẩm của bạn, vì vậy đăng một hình ảnh hấp dẫn mà sẽ hấp dẫn người dùng (hoặc ít nhất duy trì họ nếu bạn đã quản lý để có được họ quan tâm). Điều này giúp thu hút người dùng mới vào tài khoản của bạn bởi vì khi họ nhìn thấy một hình ảnh mát mẻ ở đâu đó trên Pinterest, rất có thể họ sẽ ghé thăm hồ sơ của bạn và xem sản phẩm của bạn ở đó. Nếu bạn chỉ gửi cho chúng tôi hình ảnh của sản phẩm của bạn, nó sẽ không có khả năng thu hút rất nhiều du khách.
6. Viết Mô tả thú vị và ý nghĩa
Hình ảnh là những mồi nhưng ngay cả những hình ảnh sống động nhất sẽ được hưởng lợi từ một lời giải thích tốt. Bên cạnh đó, một mô tả tốt sẽ giúp hình ảnh bạn có được thứ hạng tốt hơn trong công cụ tìm kiếm, có nghĩa là lưu lượng truy cập cho bạn. Tạo súc tích và chính xác bằng văn bản mô tả về bạn và người dùng chắc chắn sẽ đánh giá cao nó.
7. Sử dụng hashtags và loại Theme Bạn Quyết định
Sử dụng hashtags và xác định các chủng loại pin của bạn, pin làm cho nó trông có tổ chức hơn và dễ dàng hơn để tìm. Mặt khác, không sử dụng hashtags như nói chung, gắn hashtag chỉ khi bạn thực sự cần nó, bởi vì nếu nó là quá , pin sẽ trông giống như spam và người dùng sẽ bỏ lỡ nó.
8. Người dùng Follow khác nhóm mà có theo dõi lớn
Khi bạn chọn người để làm theo, xem xét không chỉ vì họ ghim hấp dẫn mà còn vì họ có một nhóm lớn các tín đồ. Khi bạn làm theo các người sử dụng và đặc biệt là nếu họ quyết định theo bạn trở lại, lượng người theo dõi lớn họ là một lợi thế không thể chối cãi khi họ làm ghim một cái gì đó bạn đã viết. Với người sử dụng điện như vậy, ghim có thể mang lại nhiều người đến hội đồng quản trị của bạn!
9. Repin Các vấn đề yêu thích
Cũng như với các mạng xã hội khác, tương tác với những người dùng khác là chìa khóa trong Pinterest. Bởi vì nó làm cho nhiều thích và nhận xét về pin của người khác. Điều này cho phép bạn hiểu rõ hơn, không trực tiếp đề cập đến việc bù lại bạn có thể nhận được nhiều , thích và nhận xét về những người dùng khác. Nhưng với hashtags, bạn phải có một kích thước, không ghim, bình luận hoặc như mỗi pin duy nhất mà bạn nhìn thấy trên màn hình của bạn, bởi vì nó làm giảm giá trị của sự đóng góp của bạn.
10. Sử dụng video, đồ họa và đồ họa thông tin
Pinterest không chỉ là về mọi thứ tĩnh, có một video quá. Tất nhiên, đây không phải là YouTube, nhưng nếu bạn có thể tạo một đoạn video thú vị về doanh nghiệp của bạn, đừng xấu hổ khi gửi. Ngoài ra, trong Ngoài các hình ảnh, bạn có thể sử dụng một loạt các biểu đồ và infographics, là rất phổ biến giữa các người dùng.
Pinterest là một nơi thú vị và bạn không cần phải ép buộc mình để sử dụng nó. Tất nhiên, lợi ích chính cho bạn là bạn có thể nhận được công khai. Bạn không thể có khả năng thực hiện bán hàng trên Pinterest nhưng tiếp xúc và traffic vào trang web của bạn là một điều kiện tiên quyết có giá trị để kiếm thêm doanh thu, vì vậy nếu sản phẩm của bạn phù hợp với định dạng của Pinterest và khán giả, đừng ngần ngại để thúc đẩy nó ở đó.