dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Bạn phải Làm thế nào để xây dựng một blog thành công với hơn 250.000 lượt truy cập mỗi tháng

Làm thế nào để bạn xây dựng một blog thành công? Phải làm gì để tạo blog hoặc trang web nhận được hơn một phần tư triệu khách truy cập mỗi tháng?Bạn có cần bất kỳ kỹ năng đặc biệt, có bất kỳ bí mật ẩn hoặc là một cái gì đó mà mọi người có thể làm được?

Đây chỉ là một số câu hỏi mà tôi sẽ cố gắng trả lời trong bài đăng này nhưng trước hết hãy để tôi giới thiệu về người đọc lần đầu tiên.

Dịch vụ SEO Web Gia Re giải pháp cho thương hiệu nhỏ

Tôi đang làm việc trực tuyến trong hơn 10 năm và trong thời gian này, tôi đã có cơ hội thử mọi thứ liên quan đến SEO, tạo blog và trang web và thu thập thông tin từ các công cụ tìm kiếm. Lúc đầu kết quả không tốt lắm nhưng dần dần tôi đã tìm ra những gì tôi đã làm sai và đi kèm với hương vị của riêng tôi về SEO mà tôi đang sử dụng ngày hôm nay trên các trang web của riêng tôi và trên khách hàng thuộc tính web.
 
Một trong những blog được xây dựng theo các tiêu chuẩn này là caloriesecrets.net. Calorie đã nhận được hơn 250.000 lượt truy cập vào tháng 6 năm 2013 với phần lớn các lượt truy cập đến từ Google. Tôi cũng đã viết về nó vào tháng 5 năm 2013 khi lưu lượng truy cập từ Google đã vượt qua 100.000 lượt truy cập độc nhất (bạn có thể đọc bài đăng ở đây: làm thế nào để có được hơn 100.000 lượt truy cập từ Google mỗi tháng hoặc lấy sách của tôi từ amazon ), nhưng hôm nay tôi Vui mừng khi viết bài đăng này kể từ khi lưu lượng truy cập tăng 40% chỉ trong 2 tháng. Như bạn thấy từ ảnh chụp màn hình ở trên, lưu lượng truy cập từ Google tăng 50% và đạt 150.000 lượt truy cập mỗi tháng.
Hai ghi chú nhanh hơn trước khi chúng tôi nhận được vào phần chính của bài đăng này:
1) Nếu bạn nghĩ rằng đây là một thủ thuật Photoshop, bạn có thể tìm thấy trong bài đăng trước của tôi (liên kết ở trên) một cách để xác minh tuyên bố giao thông.
2) Tôi không cho rằng 250.000 lượt truy cập hàng tháng là một cái gì đó rất bình thường. Tôi chắc chắn rằng nhiều trang web và blog có được số này (và nhiều hơn nữa) nhưng đối với người mới bắt đầu điều này có thể cung cấp cho họ động viên và động lực để làm việc trên blog của họ bởi vì công việc khó khăn dần dần trả hết.

Làm thế nào để tạo ra một blog thành công

Những gì tôi sẽ mô tả dưới đây là những gì tôi nghĩ là những lý do chính làm cho caloriesecrets trở thành một blog thành công. Tôi đã dành khá nhiều thời gian để suy nghĩ về những gì cần viết để giải thích quá trình và thay vì đưa cho bạn một số lời khuyên chung, tôi sẽ cố gắng phân tích thành công của caloriesecrets để bạn có thể liên hệ với những gì bạn đang làm trong blog hoặc trang web của bạn.

Nội dung hữu ích được viết bởi các chuyên gia

Tôi chắc chắn bạn đã đọc hàng ngàn lần nhưng đó là sự thật rằng mọi thứ bắt đầu với nội dung tốt. Nếu không có nội dung chất lượng tốt bạn không thể mong đợi để đi xa nên trước khi làm bất cứ điều gì khác chắc chắn rằng bạn sắp xếp này ra. Một số lời khuyên để xem xét:
Viết cho người dùng nhưng đảm bảo công cụ tìm kiếm cũng hiểu bạn - Mục tiêu chính của bạn là viết nội dung mà người dùng muốn đọc nhưng đồng thời nếu bạn không viết nội dung mà công cụ tìm kiếm hiểu thì cơ hội đó chỉ là một vài người Đọc nội dung của bạn.
Công cụ từ khoá của Google có thể giúp bạn rất nhiều theo cách này. Bạn có thể sử dụng nó để tìm ra những gì mọi người đang tìm kiếm và sau đó liên kết nội dung của bạn (đặc biệt là các tiêu đề của bạn) để khớp với những gì mà công cụ tìm kiếm muốn. Điều này rất quan trọng vì vậy hãy để tôi chứng minh điều này bằng một ví dụ thực sự:
Giả sử bạn muốn viết một bài báo về những ảnh hưởng của đường lên sự tăng cân. Bạn đã viết một bài viết tuyệt vời dựa trên nghiên cứu và nghiên cứu nhưng khi nói đến việc chọn một tiêu đề bạn chọn "Không có nhiều đường cho tôi!" Mặc dù đây là một tiêu đề tốt cho các phương tiện truyền thông xã hội nó không phải là tốt cho SEO. Trừ khi bạn đang viết cho New York Times hoặc cơ hội webmd là với tiêu đề này bài viết của bạn sẽ không xếp hạng cho bất cứ điều gì. Một tiêu đề phù hợp hơn là "Liệu đường gây ra tăng cân?" - Nó không phải là ưa thích như trước đây nhưng nó rõ ràng cho cả hai công cụ tìm kiếm và người sử dụng bài báo về những gì.
Bên cạnh các tiêu đề khác cũng rất quan trọng như độ dài nội dung, mô tả vv Bạn có thể đọc về chúng trong nhiều chi tiết với các ví dụ trong 2 bài viết 10 mẹo về copywriting SEO10 mẹo tiếp thị nội dung
Không chỉ xuất bản, quảng bá nội dung của bạn - Công việc của bạn như một blogger không dừng lại ở việc xuất bản nội dung, bạn cũng phải quảng bá nó.Ngày nay, việc quảng bá một bài đăng trên blog chủ yếu được thực hiện thông qua các kênh truyền thông xã hội khác nhau và nếu bạn có một mạng xã hội tốt (đó là những người theo trên Facebook, Twitter, Google+ vv), bạn có thể truyền từ dễ dàng.
Nếu bạn không phải là một chuyên gia về chủ đề, tìm thấy một! - Đây là một vấn đề mà nhiều blogger phải đối mặt. Họ muốn tạo ra một blog về một chủ đề cụ thể nhưng họ hoặc không có chuyên môn hoặc họ không tốt trong việc tạo ra nội dung.
Trong những trường hợp như vậy cách tốt nhất là tìm một chuyên gia để viết nội dung cho bạn. Tôi không nói về việc thuê một nhà văn từ odesk hoặc mua nội dung từ một số trang web sản xuất nội dung đại chúng nhưng tôi đang nói về việc hợp tác lâu dài với các chuyên gia thực sự và được chứng nhận sẽ làm việc với bạn và được trả tiền cho công việc của họ (nếu tiền là Ban đầu bạn có thể sắp xếp một số thỏa thuận chia sẻ doanh thu với họ).
Chất lượng và tính độc đáo của nội dung là rất quan trọng vì vậy trừ khi bạn có điều này được bảo hiểm, không có lý do để tiến hành thêm nữa.

Tên Miền sạch

Thông thường tên miền sẽ đến trước nhưng tôi muốn nhấn mạnh hơn vào nội dung đó là lý do tại sao tôi đề cập đến vấn đề này ngay bây giờ. Tôi có ý gì bằng một miền sạch?
Một miền sạch sẽ không liên quan đến bất kỳ hình thức kỹ thuật SEO không phải là mũ trắng với mục đích hoặc là thao túng bảng xếp hạng của Google hay Facebook thích (ví dụ bằng cách mua số lượng lớn).
Nếu bạn không hiểu những gì tôi có nghĩa là bằng cách này thì đừng lo lắng bạn là tốt để đi, nhưng nếu trong quá khứ bạn đã cố gắng để có được thứ hạng cao hơn bằng cách mua các gói liên kết sau đó tốt hơn bắt đầu tươi trên một tên miền mới.
KHUYÊN CHO BẠN:
Một khi một miền bị phạt, rất khó để khôi phục lại nó hoàn toàn, do đó tốt nhất nên đặt những nỗ lực của bạn vào một blog mới thay vì làm việc trên một miền mà rất khó để xếp hạng.
Cần thận trọng trong trường hợp bạn mua một miền hoặc trang web từ Flippa.Hãy chắc chắn rằng trước khi bạn mua nó, bạn có 100% chắc chắn rằng nó là sạch sẽ.

Tốt trên trang SEO

Nó thường được chấp nhận trong ngành công nghiệp SEO rằng sau những thay đổi gần đây của Google thuật toán xếp hạng (aka Panda và Penguin), nội dung và trên trang SEO đã thu được một lần nữa tầm quan trọng mà họ xứng đáng.
Trên trang SEO là về khả năng sử dụng và khả năng hiển thị. Khả năng sử dụng từ quan điểm của người dùng và khả năng hiển thị về mức độ hiển thị của trang web đối với các công cụ tìm kiếm. Trên trang SEO không phải là khó để làm theo nhưng không làm đúng cách có thể là một trong những lý do tại sao trang web hoặc blog của bạn không hoạt động tốt trong tìm kiếm.
Nếu bạn không chắc SEO trên trang là gì, tôi đề nghị bạn dành thời gian để học và làm chủ các quy tắc SEO cơ bản .

Không có liên kết xây dựng

Liên kết vẫn rất quan trọng, ngay cả khi các liên kết Panda và Penguin là một trong những cách hiệu quả nhất để xếp hạng trang web. Sự khác biệt duy nhất là bất kỳ liên kết nào không phải là 100% tự nhiên là xấu. Nói cách khác, bạn vẫn cần liên kết để có được thứ hạng cao hơn nhưng nếu bạn cố gắng bằng bất cứ cách nào để mua những liên kết hoặc nhận được chúng một cách dễ dàng nó có thể làm hại nhiều hơn lợi.
Bạn có thể đọc bài viết trước của tôi làm thế nào để phát triển lưu lượng truy cập của bạn mà không có liên kết cho nhiều lựa chọn thay thế để xây dựng liên kết truyền thống, nhưng cần lưu ý rằng với CalorieSecrets tôi quên về xây dựng liên kết cụm từ hoàn toàn. Tôi đã không cố gắng xây dựng bất kỳ liên kết nào trực tiếp hoặc gián tiếp nhưng khi tôi kiểm tra báo cáo quản trị trang web của mình, tôi thấy hàng ngàn liên kết trỏ đến trang web. Tại sao? Bởi vì nội dung là tốt và nhiều quản trị web trong cùng một niche tự nhiên liên kết đến từ các trang web của họ.
Trong trường hợp bạn bị ám ảnh bởi việc xây dựng liên kết và bạn không thể sống thiếu, đừng cố mua bất kỳ gói liên kết hoặc bài đăng khách trên các trang web có chất lượng thấp, thay vào đó cố gắng tìm các trang web chất lượng cao và cố gắng để có được một liên kết.
Quan trọng: Đừng quên rằng nó là không tự nhiên cho một trang web thương hiệu mới hoặc blog để có nhiều liên kết nên trước khi thậm chí cố gắng để làm xây dựng liên kết của bạn chắc chắn rằng trang web của bạn là ít nhất 6 tháng tuổi và nạp với một số tiền tốt Nội dung chất lượng.

Chấp nhận phương tiện truyền thông xã hội

Truyền thông xã hội là rất quan trọng những ngày này vì nhiều lý do:
  • Đây là một cách xây dựng liên kết mới
  • Một cách để có thêm lưu lượng truy cập và khách hàng
Nó cũng là một phương pháp tốt để hiểu nếu nội dung của bạn là tốt. Khi bạn quảng bá bài đăng của bạn trong các kênh truyền thông xã hội khác nhau và với điều kiện là bạn đã có một số lượng người theo dõi phong phú, sau đó bạn nên nhận được các phương tiện truyền thông xã hội đề cập đến tức là Likes, +1, Tweets vv Nếu điều này không xảy ra thì điều này có nghĩa Mà bạn cần phải làm việc về nội dung của bạn nhiều hơn nữa.
Bạn có thể đảm bảo rằng nếu những gì bạn xuất bản không được chấp nhận bởi các phương tiện truyền thông xã hội thì bạn phải quay lại và thực hiện một số hành động khắc phục nếu không bạn sẽ mất thời gian và công sức.
Nếu mặt khác tất cả mọi thứ là ok thì bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tiếp xúc nhiều hơn và liên kết tự nhiên, và đây là những gì đã xảy ra với Calorie ngay từ đầu.

Tương tác của người dùng

Người dùng có thể tương tác với một trang web bằng nhiều cách. Họ có thể tham gia vào các cuộc thảo luận dưới hình thức nhận xét, cung cấp đánh giá, viết bài đánh giá vv Cam kết của người dùng là một dấu hiệu cho thấy nội dung là tốt và hữu ích. Một số cách để khuyến khích tương tác người dùng:
  • Hãy đảm bảo rằng bạn luôn trả lời nhận xét
  • Khuyến khích người dùng từ bài viết của bạn để viết nhận xét
Những gì đã xảy ra với Calorie ngay từ đầu là việc trình nhiều ý kiến ​​(chủ yếu là các câu hỏi) trên trang web mà còn trên ứng dụng Android của chúng tôi.Nếu bạn nhìn nhận các nhận xét mà ứng dụng của chúng tôi nhận được từ Google Play, bạn sẽ thấy sự hài lòng của người dùng đến từ nội dung và cách thức nó giúp họ giải quyết các vấn đề liên quan đến chế độ ăn kiêng và giảm cân.

Khuyến khích trở lại nhiều lần

Một blog thành công bên cạnh nhiều khách truy cập từ các công cụ tìm kiếm có một đặc điểm khác. Nó có rất nhiều chuyến thăm trực tiếp. Điều này có nghĩa là mọi người mở trình duyệt của họ và nhập trực tiếp địa chỉ của blog.
Lượt truy cập trực tiếp là dấu hiệu cho thấy sự trung thành và một blog với hàng ngàn lượt truy cập trực tiếp mỗi ngày không phải lo lắng về SEO, phương tiện truyền thông xã hội hay bất cứ điều gì khác. Một khi bạn tạo ra bộ lạc của bạn truy cập trung thành thì tất cả các bạn phải làm là đảm bảo rằng bạn giữ cho họ hạnh phúc để họ quay trở lại.
Hai cách để khuyến khích du khách quay lại là:
Kế hoạch xuất bản liên tục - Bạn cần phải tạo ra một kế hoạch xuất bản và dính vào nó không có vấn đề gì. Khách truy cập trung thành của bạn sẽ biết khi nào sẽ mong đợi một bài đăng mới và họ sẽ đến để đọc nó để đảm bảo rằng bạn không làm họ thất vọng.
Các dịch vụ và công cụ miễn phí - Khi bạn cung cấp dịch vụ hoặc công cụ trực tuyến, họ sẽ truy cập trang web của bạn để sử dụng các công cụ hoặc tận dụng các dịch vụ của bạn.
Trên Calorie chúng tôi cung cấp cho người dùng của chúng tôi một bộ đếm calorie miễn phí, máy tính BMR và các kế hoạch ăn kiêng miễn phí và về lịch trình gửi bài, nội dung mới được tải lên mỗi Thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Sáu.

Đừng ngại yêu cầu giúp đỡ

Một trong những điều tôi ước mình có khi bắt đầu viết blog là một người nào đó để nói chuyện và giải thích cho tôi những gì tôi đã làm sai và không thể có được bất kỳ kết quả tốt. Nếu bạn bị mắc kẹt, rất khó để tìm ra cách của bạn ra kể từ khi có rất nhiều thông tin xung đột và trên web về SEO và xếp hạng trang web và bạn cũng không biết ai để tin hay không.
Nếu bạn đang ở trong một tình huống mà bạn không biết mình đang làm đúng hướng hay bạn không biết phải làm gì tiếp theo, bạn có thể sử dụng dịch vụ SEO Audit của chúng tôi và chúng tôi có thể giúp bạn. Chi phí không phải là vô hạn (thậm chí đối với các blogger) và bạn sẽ có cơ hội để có ai đó xem lại trang web hoặc blog của bạn và cho bạn biết chính xác những gì bạn cần làm để bắt đầu nhận được kết quả mà bạn muốn.

Phần kết luận

Một blog thành công là một trong đó có đủ khách truy cập để thực hiện mục đích của nó. Không có công thức kỳ diệu hay thủ đoạn ảo thuật nào có thể giúp bạn có hàng ngàn lượt truy cập mà không cần nỗ lực và nỗ lực hết mình. Những gì tôi đã mô tả ở trên là cách tôi chạy calorie.net và tại sao theo ý kiến ​​của tôi lưu lượng truy cập blog đang gia tăng đều đặn kể từ ngày nó được tạo ra. Chắc chắn có rất nhiều phương pháp hay chiến lược khác có thể làm được nhưng có một điều chắc chắn: Bạn cần phải kiên nhẫn và làm việc một cách nhất quán đối với mục đích của bạn luôn hướng tới rừng chứ không phải cho cây.