dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Đây là 9 Plugin WordPress Để cải thiện hiệu quả tải hình

Một trong những lý do chính đằng sau sự phổ biến của WordPress là một kho lưu trữ plugin. Bạn nhận được một plugin để thực hiện hầu hết, ví dụ: tích hợp các nút mạng xã hội, quản lý danh sách gửi thư hoặc tạo file html tĩnh vv Ngoài ra còn có các plugin để tối ưu hóa blog của bạn cho tốc độ và hiệu suất.

Đối với các trang có chứa rất nhiều hình ảnh, nó là cần thiết để tối ưu hóa hình ảnh cho hiệu suất tốt nhất và để ngăn chặn các trang tải chậm.

Mua backlink giúp bạn tên top ổn định

Dưới đây là một số plugin cho WordPress được khuyến khích để tối ưu hóa hình ảnh của bạn và tăng tốc độ và hiệu suất của trang web của bạn.

1. hammy

Hammy tối ưu hóa hình ảnh trang nội dung của bạn. Nó tạo ra hình ảnh của các kích cỡ khác nhau dựa trên kích thước của nội dung của bạn và khi người dùng truy cập vào trang web của bạn, nó tự động hiển thị kích thước hình ảnh phù hợp nhất (đôi khi kích thước nhỏ nhất).
Điều này giúp tải trang web của bạn nhanh hơn, đặc biệt đối với người dùng di động.Hammy dễ dàng để thiết lập, cung cấp cho bạn ba tùy chọn cho cấu hình.

2. Lazy Load

Lazy Load là một quá trình mà trong đó hình ảnh được chỉ nạp khi người dùng xem hình ảnh. Lazy Load Plugin là dễ nhất cắm bao giờ bạn sẽ cần phải sử dụng - chỉ cần cài đặt và kích hoạt - và nó không đòi hỏi cấu hình.
Lazy tải làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn và duy trì băng thông của máy chủ.

3. Imsanity

Imsanity thay đổi kích thước hình ảnh được tải lên nếu họ là lớn hơn kích thước cấu hình. Các tùy chọn duy nhất mà bạn cần phải cấu hình là kích thước tối đa của hình ảnh được tải lên và chất lượng hình ảnh jpeg.
Nó hoạt động trên các hình ảnh được tải lên. Imsanity cũng cung cấp tính năng số lượng lớn thay đổi kích thước có thể được sử dụng để thay đổi kích thước hình ảnh được tải lên trước khi cài đặt Imsanity.

4. Hệ thống WP Parallel loading

HTTP 1.0 cho phép chỉ có hai kết nối từ một miền. WP-PLS tạo một subdomain của blog của bạn và cho phép tải tập tin từ họ. Các trình duyệt được tên máy chủ là hơn để tải nội dung, tạo ra nhiều kết nối cần thiết nhanh hơn, làm cho bạn duyệt web nhanh quá!

5. CW Optimizer

Muốn giảm kích thước của hình ảnh của bạn mà không làm mất chất lượng? Plugin này hoạt động tốt. Tuy nhiên, nó không phải là dễ dàng để thiết lập, đặc biệt là nếu bạn đang ở trên một trang web chia sẻ lưu trữ.
Nó cũng cung cấp các tính năng để tối ưu hóa số lượng lớn nếu bạn có rất nhiều hình ảnh để tối ưu hóa.

6. Ewww Optimizer load

Plugin này giúp giảm kích thước của hình ảnh của bạn mà không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh. Thật dễ dàng để thiết lập và tác giả cung cấp hướng dẫn cài đặt từng bước trên trang plugin. Cũng bao gồm các tính năng tối ưu hóa đại chúng.

7. PB Images Responsive

Hình đáp ứng là một hình ảnh phù hợp với màn hình độ phân giải của du khách, có mã hóa kỹ thuật cần thiết. Bạn có thể cấu hình các kích thước của hình ảnh và các plugin sẽ tự động chèn cú pháp hình ảnh đáp ứng trong bài viết.
Điều này sẽ giúp bạn để phù hợp với độc giả ghé thăm tay của bạn thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng.

8. WP Smush.It

Một plugin sử dụng dịch vụ Yahoo Smush.it để tối ưu hóa hình ảnh của bạn và giảm kích thước của chúng, Smush.it là một plugin phổ biến mà không cần cấu hình.
Chỉ cần cài đặt và kích hoạt nó, và nó sẽ tối ưu hóa từng hình ảnh bạn tải lên tự động.Nó cũng cung cấp các tính năng để tối ưu hóa đại chúng.

9. parallelize

Nó được một cách thích hợp gọi là plugin mà parallelize nguồn lực trong nhiều hostname, vì thế cho phép trình duyệt để tải về tập tin từ nhiều lĩnh vực để cải thiện trang thời gian tải.