dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

10 cách để có khách hàng miễn phí trong marketing online

Nhận khách truy cập là một trong những điều quan trọng nhất đối với bất kỳ quản trị trang web . Hơn thế nữa, bạn không thể có được một người truy cập chỉ một lần và sau đó gặt hái nhiều lợi ích. Du khách được nhận công việc thường xuyên và bạn phải tiếp tục làm điều đó, nếu bạn muốn để có được khách. Dưới đây là 10 cách để có được khách miễn phí :

1. Tối ưu hóa trang web của bạn cho công cụ tìm kiếm
Search Engine luôn luôn là con đường chính để có được khách miễn phí. Đó là lý do tại sao bạn cần phải làm bài tập ở nhà của bạn và tối ưu hóa trang web của bạn để nó có được một thứ hạng tốt cho các từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu. SEO vẫn là cách hiệu quả nhất để có được khách miễn phí và bạn thực sự cần phải dành nhiều thời gian trên những nỗ lực tối ưu hóa trang web của bạn. SEO không phải là khó khăn như bạn nghĩ.

Tìm hiểu thêm ----------------> Mua Backlink hỗ trợ SEO chất lượng

2. Cập nhật nội dung trang web của bạn Định kỳ
Nếu bạn mong đợi một số bí mật lớn sẽ được tiết lộ trong bài viết này, bạn có thể hơi thất vọng. Một trong những bước đầu tiên trong việc du khách miễn phí là điều mà vẻ tầm thường nhưng quan trọng, cụ thể là nhận được nội dung nặng và thường xuyên cập nhật nó. Xét về SEO, nội dung là vua. Nếu nội dung của bạn là tốt và cập nhật thường xuyên, bạn sẽ không chỉ xây dựng một khách trung thành những người đến để xem những gì là mới, nhưng các công cụ tìm kiếm sẽ thích trang web của bạn.
3. Tận dụng lợi thế của trang web xã hội Bookmarking
Trang web Social Bookmarking  là một cách hiệu quả nhất để có được một kết thúc miễn phí.Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó, đọc bài viết Làm thế nào để có được du khách đến từ các trang web xã hội Bookmarking, sẽ được giải thích những việc cần làm nếu bạn muốn để có được khách miễn phí từ các trang web như Digg, Delicious, và vân vân.
4. Sử dụng Twitter và Facebook của bạn tài khoản
Mạng xã hội là một cách để có được khách miễn phí. Nếu bạn được phổ biến trên các mạng xã hội như Twitter hay Facebook, khách truy cập bạn nhận được từ đó có thể dễ dàng vượt qua du khách đến từ Google và công cụ tìm kiếm khác. Đúng là việc xây dựng một mạng lưới rộng lớn của người theo trên Twitter và Facebook mất nhiều thời gian và công sức nhưng thường cho kết quả khả quan.
5. Tải về Liên kết từ các trang web khác Cùng với lĩnh vực của bạn
Một cách khác để có được một kết thúc tự do là như nhau từ các trang web khác để lĩnh vực của bạn. Bắt liên kết với các trang web khác trong lĩnh vực của bạn cũng là tốt cho SEO, đặc biệt là nếu bạn quản lý để có được một liên kết không thuộc tính nofollow nổi tiếng. Thậm chí nếu các liên kết nofollow (mà là vô ích cho SEO), nó vẫn giúp bạn có được du khách đến trang web của bạn. Nếu bạn điều chỉnh vị trí của liên kết của bạn ở một nơi dễ thấy trong các trang web với lượng người truy cập cao, bạn có thể nhận được hàng ngàn lượt truy cập vàoliên kết duy nhất. Nếu bạn cần một danh sách các trang web trong lĩnh vực của bạn, nơi bạn có thể nhận được một backlink , kiểm tra Backlink Builder Tool. Tuy nhiên, hãy cẩn thận nếu bạn đang trao đổi liên kết bởi vì nếu bạn đang kết nối với tay kẻ xấu, bạn có thể phải chịu một mất mát.
6. Sử dụng mọi cơ hội để thúc đẩy trang web của bạn Đối với miễn phí .
khuyến mãi miễn phí luôn có lợi, do đó, không được bỏ qua. Có rất nhiều cách để quảng bá trang web của bạn miễn phí và một số trong những phổ biến nhất bao gồm các quảng cáo phân loại miễn phí, thư mục, tham gia vào danh sách khác nhau và vân vân. Đúng là không phải tất cả các cách quảng bá trang web miễn phí hoạt động tốt, nhưng nếu bạn chọn đúng nơi để quảng bá trang web của bạn miễn phí, sau đó bạn sẽ có được một vị khách tuyệt vời.
7. Tạo một Hướng dẫn sản phẩm hoặc dịch vụ
Nội dung nhận được cuối cùng là khi bạn cung cấp một cái gì đó hữu ích. Có rất nhiều loại nội dung hữu ích mà bạn có thể tạo và phụ thuộc rất nhiều vào các lĩnh vực của trang web của bạn. Bạn có thể có những bài viết với nhiều gợi ý hoặc lời khuyên ngắn nhưng một trong những cách mạnh mẽ nhất để có được khách đang tạo ra một sản phẩm hay dịch vụ miễn phí. Khi một sản phẩm hoặc dịch vụ là phổ biến và mọi người bắt đầu ghé thăm trang web của bạn cho việc theo đuổi các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp, nó có khả năng họ cũng sẽ đến thăm các phần khác của trang web của bạn.
8. Sử dụng nội dung Viral
Sản phẩm và dịch vụ miễn phí của rất thoải mái để có được du khách đến trang web của bạn và một trong những tốt nhất trong lĩnh vực này là nội dung của virus. Vì vậy, gọi là vì cách một lây lan tương tự như một loại virus, có nghĩa là, khi người dùng như nội dung của bạn, họ gửi cho bạn bè của họ, đưa nó lên trang web khác nhau và thúc đẩy tự do theo những cách khác nhau. nội dung Viral phân phối riêng của mình và bạn chỉ cần tạo một nhiệm vụ và gửi nó đến một số trang web phổ biến. Sau đó người dùng nhặt nó lên và phân phối nó cho bạn. nội dung của virus có thể là một video hoặc trình bày nhưng cũng có thể là một bài viết cũ tốt hoặc ở dạng hình ảnh.
9. Sử dụng Xúc tiến Ngoại tuyến
Xúc tiến ẩn thường bị bỏ qua nhưng cũng là một cách để có được khách miễn phí. Ngày nay, nhiều người dành nhiều thời gian trực tuyến hơn ẩn , nhưng cuộc sống vẫn không di chuyển hoàn toàn trong không gian mạng. Xúc tiến ẩn cũng rất hữu ích nếu bạn biết làm thế nào để sử dụng nó, nó có thể mang lại rất nhiều du khách. Một số cách truyền thống ngoại tuyến để quảng bá trang web của bạn bao gồm in tên của URL trên danh thiếp và của công ty bạn lưu niệm hoặc viết trên các phương tiện công ty bạn. Bạn cũng có thể bán áo phônghàng hóahơn với logo của bạn và theo cách này làm cho thương hiệu của bạn tốt hơn được biết đến.
10. Bao gồm URL của bạn trong chữ ký  của bạn
URL trong chữ ký trên diễn đàn này cũng là một cách để có được khách miễn phí. Có những diễn đàn, trong đó có hàng triệu người truy cập mỗi ngày và nếu bạn là một người sử dụng phổ biến trong một diễn đàn như thế này, bạn có thể sử dụng nó để có được du khách đến trang web của bạn. Khi đăng bài trên diễn đàn và những người như bài viết của mình, họ có xu hướng nhấp chuột vào liên kết đến trang web của bạn tồn tại trên chữ ký của bạn để tìm hiểu thêm về bạn. Dưới những điều kiện nhất định, bạn có thể đăng các liên kết nội bộ (liên kết đến các trang trong một trang web của) chứ không phải là một liên kết đến (trang chính) của trang web của bạn và điều này cũng là một cách để tập trung sự chú ý đến một trang cụ thể. Thật không may, liên kết nội bộ hiếm khi được phép.
Nhận khách truy cập miễn phí là một chủ đề rộng lớn và nó là không thể để tạo ra một danh sách của tất cả các cách để làm điều đó.