dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Traffic và website : Tầm quan trọng của nó với doanh nghiệp

Để có một website thành công và mang lại một lợi thế thực sự cho doanh nghiệp của bạn, hai nhiệm kỳ quan trọng cần nhớ là rằng nó đáp ứng tiếp thị của mình và mục tiêu bán hàng. Đây là những khán giả, hoặc lưu lượng web và định vị trang web.

Bạn muốn mua backlink hãy chọn TLSEO vì ứu thế của chúng tôi.Nội dung tạo nên backlink chất lượng.

Đây là hai thuật ngữ khó hiểu đối với một số khách hàng khi nói đến việc đặt tên nhu cầu của họ đối với trang web của họ.

Nếu hai đang làm việc đúng cách, bạn sẽ nhận được kết quả: một trang web có thể nhìn thấy và thu hút một số lượng lớn người sử dụng, mà sẽ sớm trở thành khách hàng tiềm năng.
Dưới đây là các bài hát để làm việc để cải thiện những khía cạnh này.
Trước khi đi vào dày của nó, sau đây là các định nghĩa của hai thuật ngữ này:

định vị Web trên:

Chúng tôi nói về vị trí để xác định thứ hạng của một trang web, hoặc các trang mà soạn nó, trong các kết quả của công cụ tìm kiếm cho một từ hoặc cụm từ nhất định.Đây có thể là "tự nhiên", do đó thu được bằng một chiến lược SEO.
Nó cũng có thể được mua thông qua dịch vụ trả tiền như Google Adwords, mạng liên kết hoặc hiển thị.

lưu lượng web:

traffic Web có thể được xác định bởi số lượng du khách và thăm trang web của bạn trong một thời gian nhất định.

lưu lượng web và nhiều nguồn khác nhau

Thu hút thường xuyên traffic cho trang web của mình là một đòn bẩy quan trọng trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số. Dưới đây là một số công cụ để đạt được mục tiêu này.

Liên kết được Tài trợ

Liên kết được Tài trợ các dịch vụ như Google AdWords hoặc quảng cáo Bing chiến dịch làm việc với bạn chọn từ khoá và các thiết lập được xác định trước (trang nhắm mục tiêu, dựa trên địa điểm, người nhắm mục tiêu ...). Các vị trí của quảng cáo của bạn trên các trang kết quả tìm kiếm là thông qua hệ thống đấu giá.
Những công cụ này có nhiều ưu điểm:
  • Lựa chọn một mục tiêu cụ thể một cách chính xác
  • Nhanh chóng để thiết lập và linh hoạt
  • Cho kết quả tốt ngay lập tức
  • 3 kết quả đầu tiên của công cụ tìm kiếm thường được tài trợ liên kết
Nhưng hãy cẩn thận, bạn phải thiết lập chiến dịch của bạn như thể họ đang quản lý kém, họ có thể nhanh chóng trở thành con voi trắng. Cuối cùng, một ngày bạn ngừng trả tiền cho các dịch vụ, traffic từ những sẽ không có sẵn.

gửi email

Bạn đã có một cơ sở khách hàng chấp nhận các email bạn gửi cho họ công khai? Sau đó bạn có thể sử dụng email như là một nguồn của traffic.
Kỹ thuật này liên quan đến việc gửi thông tin về quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung để doanh nghiệp của bạn, trong định dạng văn bản hoặc hình ảnh, bằng cách cung cấp các liên kết trỏ đến trang web của bạn.
Những lợi thế của công cụ này là tốc độ thực hiện, nhắm mục tiêu, chi phí thấp và linh hoạt; với một cơ sở dữ liệu của khách hàng về chất lượng và một thông điệp mạnh mẽ, bạn sẽ có lợi nhuận lớn với chi phí thấp hơn.
Ngoài ra với sự có mặt khắp nơi của điện thoại thông minh trong cuộc sống của chúng tôi, hơn một nửa những người thường xuyên kiểm tra email của họ vào sự hỗ trợ này. Họ có nhiều khả năng để mở email quảng cáo và bị ảnh hưởng bởi thông điệp của bạn.
Tuy nhiên, trong số những nhược điểm bao gồm các tác động đến hình ảnh thương hiệu (xấp xỉ 80% email thương mại nhận được coi là thư rác) và các chiến dịch ngắn ngủi so với đòn bẩy khác.
Cuối cùng, sự cạnh tranh và sự phổ biến của mạng xã hội là một số công ty để quay lưng lại với kênh đó.

Các mạng xã hội

Mạng xã hội là công cụ mạnh mẽ và hiểu đầy đủ bởi các công ty. Họ cung cấp quyền truy cập vào một đối tượng rộng với chi phí thấp. Đúng phương tiện truyền thông đại chúng, họ cũng là một công cụ hoàn hảo để có được lưu lượng web để trang web của bạn.
Thật vậy, với việc chia sẻ nội dung, thông điệp (văn bản, hình ảnh, video) có thể được nhìn thấy bởi hàng ngàn hoặc hàng triệu người.
Thách thức đối với công ty là để tìm ra mạng xã hội ngay . Theo mục tiêu của bạn, một số trong số họ không phải là ở tất cả phù hợp (ví dụ, Linkedin là phổ biến với các chuyên gia và Pinterest tham gia một khán giả nữ).
Bạn cũng sẽ được thử thách bởi nhiều công ty. Điều này sẽ đòi hỏi nỗ lực nhiều hơn nữa về chất lượng và tính độc đáo của nội dung của bạn và khả năng của bạn để theo dõi tin tức.

blog

Web được sử dụng bởi Internet để nghiên cứu thông tin về một sản phẩm, một công ty, một người, một chủ đề nóng và nhiều đối tượng khác.
Đó là với một bài đăng blog mà bạn có thể nắm bắt và chuyển hướng họ đến trang web của bạn. Một lần nữa, hãy cẩn thận vì các blog có thể là một đòn bẩy mạnh mẽ như một câu đố thực sự.
Thật vậy, một blog phải cung cấp nội dung chất lượng một cách thường xuyên để có nội dung "tươi" cho người dùng Internet. Bạn cần một lịch trình phát hành dựa trên chủ đề khác nhau, và nếu có thể dính với tin tức.
Đây là toàn bộ vấn đề của công cụ này, phải mất thời gian để thực hiện tốt mà còn để có được một vị trí trên Web. Tuy nhiên, nó có thể là một tài sản không thể thiếu để tăng lượng truy cập vào trang web của bạn.

nội dung xuất bản trên các trang web của bên thứ ba

Chiến lược này là một phần quan trọng của một chiến lược SEO. đôi khi nó giúp cải thiện thẩm quyền của trang web của bạn mà còn để thu hút khán giả. Để làm như vậy, người ta phải tạo ra nội dung chất lượng trên các trang web bên thứ ba mà đã có traffic quan trọng. Trong nội dung này, chúng ta sẽ thấy một liên kết đến trang web của bạn.
Đối với điều này là có hiệu quả, nó phải rất chọn lọc trong việc lựa chọn các trang web mà bạn muốn nội dung của bạn. Thích các trang web với một chủ đề gần gũi với bạn hoặc những bài báo cung cấp về một chủ đề mà bạn có thể mang lại chuyên môn của bạn.
Kiểm tra vị trí của trang web trong câu hỏi trên các công cụ tìm kiếm. Tránh các trang web hoàn toàn không có chủ đề đã thiết lập hoặc những người cung cấp quá nhiều nội dung chất lượng thấp. Bạn có thể trải nghiệm một tác động tiêu cực đến hình ảnh của bạn hoặc trang web của bạn.
Có rất nhiều đòn bẩy khác để tăng lượng truy cập như các mạng hiển thị hoặc quảng cáo trực tuyến, liên kết hoặc phân phát tài liệu truyền thông (danh thiếp, tờ rơi và các sản phẩm quảng cáo).
Trực tuyến, vị trí Web thông qua một chiến lược tự nhiên SEO-gọi là điều cần thiết và bạn sẽ nhận được chất lượng traffic và đảm bảo sự hiện diện của bạn trên các công cụ tìm kiếm.