dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Tại sao có rất nhiều nhà tiếp thị Internet Cẩn thận để sử dụng Nhãn SEO?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một trong những công cụ được đề cập nhiều nhất trong tiếp thị qua internet, nhưng trong những năm gần đây, nó đã trở thành một từ bẩn thỉu trong ngành. Sự gia tăng của các kỹ thuật " mũ đen " hoặc "mũ xám" kết hợp với chất lượng kém đã làm cho SEO trở nên trầm tính đến mức bản thân từ đó có ý nghĩa của hành vi internet xấu. Bởi vì điều này, nhiều người trong số những người trước đây đã có thể gọi mình là chuyên gia SEO hoặc các công ty SEO đang đi rộng và tự đề cập đến mình như các chuyên gia tiếp thị internet hoặc các công ty tiếp thị trong nước. Ngay cả cái tên lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh, SEOmoz, bây giờ chỉ đơn giản là Moz.com .

Chuyên cung cấp backlink chất lượng cho ai cần mua backlink

Câu hỏi lớn liên quan đến SEO bây giờ đơn giản là nhãn SEO có thể phục hồi được không? Kể từ khi nhiều nhà tiếp thị đang thực hành SEO mà không gọi nó là SEO, liệu sự lưỡng lự này để sử dụng cụm từ đơn giản làm cho công việc của mọi người trở nên khó khăn hơn và điều quan trọng nhất là sự nhầm lẫn có ý nghĩa gì với người tiêu dùng? Dưới đây chỉ là một số lý do tại sao các nhà tiếp thị internet đang công khai từ chối SEO trong khi thực hành riêng tư - và điều đó có ý nghĩa gì đối với lĩnh vực tiếp thị qua internet như một toàn thể.

SEO theo bất kỳ tên nào khác

Sự thật của vấn đề là việc tìm kiếm vẫn là một công cụ vô cùng hữu ích cho các nhà tiếp thị về lợi tức đầu tư và do đó nhiều người đang tiếp tục thực hành SEO mà không gọi đó là SEO. Điều này có thể gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng không phải là cập nhật về những mốt nhất thời trong ngành khi họ đang tìm kiếm một nhà tư vấn tiếp thị hoặc công ty tiếp thị để giúp họ tối ưu hóa tiềm năng tìm kiếm của họ. Các công ty SEO tốt và bất kỳ nhà tiếp thị nào có giá trị muối của họ sẽ đảm bảo tối ưu hóa trang được sử dụng, cơ chế tìm kiếm bị khai thác và các liên kết đang được xây dựng - cho dù họ gọi nó là SEO hay không.

Đi rộng: Sự phổ biến của truyền thông xã hội và tiếp thị nội dung

Có lẽ một phần của vấn đề hình ảnh SEO không phải là SEO đang trở nên kém hấp dẫn hơn nhưng thực tiễn thay thế đang trở nên hấp dẫn hơn. SEO là một thuật ngữ nổi tiếng trong thế giới tiếp thị, nhưng thực tiễn mới hơn (nếu tương tự) thực sự thú vị và quyến rũ - và do đó có thể được tiếp thị dễ dàng hơn cho khách hàng như một 'điều lớn tiếp theo' sẽ thu hút được nhiều khách truy cập hơn.

Tùy thuộc vào người bạn yêu cầu , có những khoảng trống khổng lồ giữa tiếp thị nội dung, tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị trong nước và SEO - hoặc hoàn toàn không có sự khác biệt nào cả. Tôi có một mặt bằng trung bình: mặc dù có sự khác biệt trong những thực tiễn khác nhau, nhưng chúng có xu hướng sử dụng nhiều công cụ tương tự và do đó thường là hai mặt của cùng một đồng xu. Tất cả điều này bắt nguồn từ một thực tế đơn giản: để giúp xếp hạng tìm kiếm của bạn, bạn cần phải làm nhiều hơn là chỉ nghĩ đến tìm kiếm. Những điều ngoài các tham số truyền thống của SEO như phương tiện truyền thông tiếp thị xã hội có ảnh hưởng đến việc tìm kiếm, vì vậy chúng ta nên quan sát từ góc độ tìm kiếm hoặc phương tiện truyền thông xã hội? Nếu bạn đang làm việc trong một lĩnh vực cứng như tiếp thị b2b , sự thật là vấn đề là bạn nên nhìn vào những điều này từ mọi góc độ. Rand Fishkin đã nói đúng rằng thuật ngữ SEO có thể quá hạn chế. Nhưng điều đó có nghĩa là chúng ta nên từ bỏ nhãn hoặc chỉ đơn giản là đổi thương hiệu?

SEO có thể phục hồi được? Và làm thế nào?

Thậm chí nếu chúng ta có thể đồng ý rằng SEO đã xây dựng một danh tiếng xấu trong vài năm qua, có chắc chắn ít hơn thỏa thuận về nơi SEO có thể đi từ đây. Là 'SEO' như chúng ta biết nó đã chết? Nó sẽ trở lại như một zombie bị lừa dối mờ nhạt gọi là tiếp thị nội dung? Nó có thể phục hồi được không? Đây là tất cả các câu hỏi hay, nhưng câu trả lời cho tất cả chúng là khá không hài lòng: đó là tùy thuộc vào các chuyên gia SEO.

Dịch vụ viết bài SEO chúng tôi luôn cam kết đỉnh của đỉnh.

Các chuyên gia về SEO đã gây ngộ độc cho giếng khoan của riêng họ, trong khi một phần nhỏ trong ngành công nghiệp của họ lại tham gia vào các hoạt động tồi và spam, làm cho SEO trở nên tồi tệ. Nhưng điều quan trọng nhất không chỉ là trách nhiệm với những người tham gia vào các kế hoạch đen tối: các chuyên gia SEO trắng thường có lỗi về nội dung kém chất lượng, lười biếng và không liên quan đến xây dựng liên kết. Tuy nhiên điều này có thể thay đổi. Ngành công nghiệp gần đây quan tâm đến khái niệm tiếp thị nội dung hy vọng sẽ đánh dấu sự thay đổi của biển trong cách các chuyên gia về SEO xử lý nội dung: nó phải được xem như có giá trị trong bản thân nó chứ không phải chỉ là hiện tại để giữ liên kết.
Chỉ khi các nhà tiếp thị SEO bắt đầu tôn trọng nội dung (và ở một mức độ nào đó, Google), chúng ta sẽ thấy sự thay đổi về chất lượng và tuổi thọ của tối ưu hóa được cung cấp thêm. Trong khi nhiều công ty SEO và các chuyên gia đã được tarended undeservingly với cùng một bàn chải, nó là tất cả mọi người trong ngành công nghiệp để có được hành động của họ với nhau và để lái xe ra chất lượng thấp từ ngành.Cũng giống như các học viên SEO mũ đen hiện nay là các công ty SEO, nên cũng nên có các công ty SEO đang lấp đầy trang web với nội dung vô dụng. Các công ty SEO cũng cần phải học hỏi từ tiếp thị trong nước có xu hướng và bắt đầu kết hợp những thứ khác vào các dịch vụ và định nghĩa của họ về SEO. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chất lượng tốt hơn là một chiến thắng-thắng cho cả nhà cung cấp và khách hàng: một khi chúng tôi chấp nhận rằng SEO không liên quan đến các phím tắt, thì SEO sẽ được phục hồi.