dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Làm thế nào để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Đây là 5 Chiến Lược Xây Dựng Liên Kết sử dụng sẽ hiệu quả hơn

Trong Word Panda và Penguin của Google. Bạn có thể phải vật lộn với chiến lược xây dựng liên kết mà bạn cần để xây dựng backlinks mũ trắng nhanh.

Tìm hiểu : đào tạo SEO chuyên nghiệp

Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ ít chiến lược mà bạn có thể áp dụng trong chiến dịch xây dựng liên kết của bạn. Hãy ghi nhớ những điều đó khi bạn đang tạo một chiến lược xây dựng liên kết mới.

Dưới đây là 5 chiến lược hàng đầu

Số 1 - Liên kết các Lãnh địa Domain Thấp hơn

Tôi đã từng nghe nhiều lần rằng "Liên kết từ các cơ quan miền thấp hơn của bạn, là có hại." Rõ ràng Không! Guys, bạn có thể mất nhiều liên kết vì huyền thoại này. Một điều rõ ràng - thẩm quyền miền không phải là một yếu tố xếp hạng cho Google bởi vì nó được Moz tạo ra. Nó không có liên kết Google Ranking Algorithm.

Nếu liên kết mới có thể gửi cho bạn số lượng lưu lượng truy cập chất lượng tốt và có lý do để đặt nó ở đó. Sau đó nó là một liên kết tốt. Tuy nhiên, nó không nên chống lại các hướng dẫn xây dựng liên kết tốt.
Nếu bạn đang bỏ qua một liên kết vì quyền hạn của miền thấp hơn bắt đầu nó thêm vào chiến lược xây dựng liên kết của bạn.

Số 2 - Liên kết Thư mục

Bạn đã nghe điều đó. Thư mục liên kết vẫn hoạt động nếu bạn nhận được chúng từ các trang web tốt và đặt một lý do đằng sau liên kết. Liên kết của bạn phải có câu trả lời "tại sao tôi được liên kết từ đây?" Hãy chắc chắn rằng trang web đã không bị phạt hoặc spam một.

Số 3 - Các liên kết không liên quan

Nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng chỉ liên kết có liên quan là tốt cho trang web của bạn, đặc biệt là khi bạn đang sử dụng chiến lược backlink mũ trắng. Họ nghiêm chỉnh tránh các liên kết không liên quan. Google như liên kết và nếu bạn nhận được các liên kết từ các trang web không liên quan. Đừng lo lắng về nó. Họ rất hữu ích. Đặc biệt là khi họ liên kết với chúng tôi thực sự mà không mua hoặc chế tác.

Số 4 - Hỏi các liên kết trực tiếp

Nếu bạn không tìm kiếm một liên kết trực tiếp, thì bạn có thể thêm vào chiến lược của bạn. Tuy nhiên, bạn không tham gia vào việc lôi cuốn, thực tiễn liên kết spam hoặc mua liên kết. Vì vậy, bắt đầu yêu cầu một liên kết trực tiếp có lý do để đưa và có thể gửi chất lượng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Số 5 - Một liên kết trên mỗi trang web

Một lần nữa, nếu bạn đang sử dụng chiến lược "một liên kết từ một trang web" để xây dựng các liên kết ngược của mình. Sau đó, bạn cũng nên tránh nó. Tôi tin rằng Liên kết từ các tên miền giới thiệu nhiều hơn là tốt. Nhưng nếu có ai đó muốn liên kết tôi từ nhiều trang của họ hơn là tôi nên cảm thấy phấn khích về nó. "Wow, tôi đã có nhiều liên kết hơn" Nếu liên kết đang gửi lưu lượng truy cập chất lượng cao đến trang web của bạn, hãy tải nó xuống.
Vì vậy, hãy nhớ tất cả những điều này trong khi xây dựng liên kết cho trang web của bạn. Nó sẽ giúp bạn có được nhiều liên kết trong thời gian ngắn.